Nhắc đến Digital Marketing, không thể không nhắc đến hai công cụ quảng cáo: Google & Facebook. EkipAds tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Google AdWords và Quảng cáo Facebook tối ưu và chất lượng hàng đầu. Tháng 12/2011, EkipAds được công nhận là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam (Google Premier SMB Partner – đến tháng 7/2016, đổi tên thành Premier Google Partner). Tháng 12/2013, EkipAds tiếp tục trở thành Đại lý ủy quyền đầu tiên của Facebook tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước để tiếp cập những nền tảng công nghệ – quảng cáo hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, EkipAds còn mang đến gói tiếp thị trực tuyến với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng gồm: quảng cáo video, quảng cáo mobile, quảng cáo TVC & Wifi, Google Display Network, Email Marketing, Forum Seeding,…
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp, EkipAds đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 6,000 chiến dịch cho hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

EkipAds hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu.

Ngoài 3 văn phòng trong nước là trụ sở chính Hà Nội (2008), TP. Hồ Chí Minh (2009), Đà Nẵng (2012); EkipAds hiện đã thành lập 3 chi nhánh quốc tế tại Indonesia (2011), Philippines (2013) và Myanmar (2017) hứa hẹn các văn phòng đại diện sắp tới tại nhiều điểm đến trên thế giới.

Facebook là kênh quảng cáo bán hàng trực tiếp, tăng doanh số nhanh trong và là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam về tính hiệu quả và tỷ lệ quy đổi ra đơn hàng cao. EkipAds nỗ lực giúp Khách hàng sử dụng hai kênh quảng cáo này tốt nhất; đơn giản nhất; minh bạch nhất và qua đó giúp Khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu. Với  EkipAds, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Quảng cáo Facebook Ads – Giải pháp đột phá tăng doanh thu trong kinh doanh, bán hàng, marketing trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 EkipAds là đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook, ra đời với sứ mệnh đưa thương hiệu doanh nghiệp đến với người tiêu dùng trên phạm vi toàn cầu thông qua mạng lưới Internet. Dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing truyền thông trên kênh mạng xã hội của EkipAds sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tuyệt đối từ việc tạo dựng thương hiệu, xây dựng chiến lược kinh doanh đến các phương pháp hữu hiệu để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực Facebook Marketing thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên lợi thế cạnh tranh về dịch vụ thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Quảng cáo Facebook Ads

EkipAds đơn vị đi đầu về cung cấp giải pháp Facebook Marketing hiệu quả tại Việt Nam

Thời đại chúng ta đang sống là môi trường của kỉ nguyên số – nơi công nghệ 4.0 đang lên ngôi và dần chiếm ưu thế vượt trội. Hiếm có doanh nghiệp nào thành công mà không có sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có được nền tảng website trực tuyến mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng, phát triển doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận.

Nắm bắt được những khó khăn của doanh nghiệp, EkipAds đã được hình thành và phát triển từ năm 2012 nhằm cung cấp các dịch vụ, giải pháp tiếp thị trực tuyến hữu hiệu cho khách hàng. Đến nay Facebook.vn đã trở thành một trong những công ty quảng cáo truyền thông uy tín với dịch vụ nhanh chóng, đơn giản,hiệu quả, minh bạch, giúp khách hàng nâng cao doanh số cũng như nâng tầm doanh nghiệp trên thị trường.

Facebookad đang không ngừng tự hoàn thiện mình để vươn tới những thành công, nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi là nhận lại sự tin tưởng tuyệt đối và sự hài lòng của khách hàng.

Với phương pháp quản lý khoa học minh bạch áp dụng nhiều công nghệ, EkipAds đã triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo thành công cho nhiều đơn vị trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. EkipAds cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng quảng cáo mới, áp dụng các thuật toán quản lý tiên tiến, thịnh hành trên thế giới vào việc tư vấn , triển khai chiến dịch quảng cáo để khách hàng luôn đạt được lợi nhuận cao nhất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, EkipAds luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và quan tâm đến tất cả những mong muốn của khách hàng. Với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt huyết ngay cả sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo, EkipAds tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tới nay đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển thương hiệu. EkipAds cũng ngày càng được hoàn thiện để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tiếp thị trực tuyến và quảng cáo online.

EkipAds – Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả với hệ thống dịch vụ quảng cáo đa dạng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp nước Việt Nam.

Liên hệ chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Ekip Ads ( Ekip Ads., JSC )

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, số 3A Đội Cung, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Zalo Support: 0911111986
  • Email: support@ekipads.com
  • Hotline: 0899118888
fanpage bat tu        SOCKs5 Private Unlimited        Máy lên camp 100% và quản lý account SLL
Content Protection by DMCA.com