Tôi đã quá chán vì bị lừa với các kiểu tool bọc via, tool thay đổi môi trường để nuôi via, lên camp !
Lê Đình Kình
Chạy Ads thuê
Tôi tìm đủ mọi cách mà không biết chơi tut như thế nào cho lãi !
Nguyễn Tấn Dũng
CEO bán lẻ

"Tôi cũng đã từng như bạn, bạn của tôi ơiiiii"

Ở đây chúng tôi cung cấp MIỄN PHÍ toàn bộ tài nguyên giúp các bạn ngay lập tức có một dàn tài khoản KHỦNG ân hạn với tỷ lệ siêu cao.

Tài khoản ân hạn là gì?

Ân hạn là loại tài khoản khi các bạn chi tiêu ở ngưỡng cao có thể x3 – x6 – x10 lần ngưỡng. Ví dụ các bạn chi tiêu đến ngưỡng 600$ mà quên thanh toán, các bạn sẽ được ân hạn 1800$ – 3600$ tuỳ nhân phẩm.

Hiểu đơn giản hơn nữa, khi các bạn chi tiêu tiền mặt khoảng 1000$ thì các bạn sẽ có 1 khoản ân hạn tương đương ~ 2000 – 4000$ để chạy miễn phí. Điều này có nghĩa là đối thú cứ tiêu 2~4 $ thì các bạn mới tiêu 1$ cho cùng 1 kết quả quảng cáo.

Tại sao bạn cần sử dụng hệ thống của chúng tôi?

 • CÔNG NGHỆ
  Hệ thống quản lý via và lên camp với công nghệ natural user giúp các bạn sử dụng sll via / 1 máy tính lâu dài và ổn định. Tránh hoàn toàn tỷ lệ die dàn via hay dàn tài khoản bạn đã xây dựng.
 • TÍNH ỔN ĐỊNH, AN TOÀN
  Dễ dàng quản lý, lên camp, sử dụng 30 – 50 tài khoản quảng cáo / 1 máy tính mà không gây ra bất kì tổn hại nào với tài nguyên quảng cáo.
 • THÂN THIỆN
  Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi thông qua các video + bài hướng dẫn chi tiết.
 • BẢO MẬT
  Danh tính khách hàng mang tính cá nhân riêng biệt chúng tôi cam kết không public, không cung cấp cho bất kỳ bên nào khác.

Chi phí và ăn chia %

🍻 Nguyên liệu + hệ thống sẽ do chúng tôi cung cấp miễn phí 100%, các bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ visa debit ( Có hỗ trợ làm sll thẻ nếu bạn cần )

🍭 Ăn chia ngưỡng + ân hạn theo tỷ lệ: 30-70

Các bạn hưởng 70% tổng các khoản ân hạn.

Ví dụ: Tổng 10 tài khoản 600$ được ân hạn x3 = 18000$ => các bạn được 12600$, chúng tôi được 5400$.

Đăng ký: Phí cọc 5 triệu ( khoản phí sẽ khấu trừ vào % sau này )

Chú ý: chương trình có chọn người hợp tác, ưu tiên các bạn có ngân sách quảng  cáo > 5 triệu / ngày hoặc vận hành > 200 đơn / ngày.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH


HỖ TRỢ BỞI CHƯỞNG MÔN LONG SẮTfanpage bat tu        SOCKs5 Private Unlimited        Máy lên camp 100% và quản lý account SLL
Content Protection by DMCA.com